記事一覧

Gói 3G sử dụng về đêm TD5 Vinaphone

Mới đây gói TD5 của Vinaphone được nhà mạng triển khai với ưu đãi hấp dẫn vô cùng, gói cước sẽ miễn phí hoàn toàn data sử dụng internet trong khung giờ từ 0h tới 6h sáng. Đừng chậm trễ một phút giây nào nữa, hãy nhanh chóng soạn tin đăng ký 3G Vinewaphone gửi về tổng đài 888 để trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn đến từ gói cước nhé!

Gói TD5 Vinaphone Miễn phí 100% cước data, lướt web xuyên đêm
Miễn phí 100% data truy cập Internet tốc độ cao từ khung giờ 0h đến 6h hàng ngày.

Lưu ý nho nhỏ khi sử dụng gói cước: Nếu quý khách truy cập ngoài khung giờ trên thì hệ thống sẽ trừ data vào gói 3G/4G Voinmaphojne đang dùng hoặc tính chi phí phát sinh theo giá gói cước.

Đăng ký gói cước TD5 mạng Viettel
Đăng ký gói cước TD5 mạng Viettel với 5.000đ/ngay miễn phí 100% data

Ưu đãi này sẽ thỏa mãn những thú đam mê phim ảnh, đá bóng, chơi game xuyên đêm mà không tốn kém chi phí tiêu dùng di động. Nếu bạn cảm thấy ưu đãi từ gói cước 3G Vinpahone này phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì hãy nhanh chóng soạn tin nhắn đăng ký nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói TD5 của Vinaphone
Đối với các thuê bao trả trước, trả sau Vinaphone vừa mới hòa mạng thì vấn đề chi phí để đăng ký các gói cước data truy cập Internet là vấn đề trở ngại mà khách hàng gặp phải. Ngay bây giờ, hãy cùng tìm hiểu cách đăng ký gói cước TD5 để xóa sổ nổi lo lắng về chi phí lướt web trong thời gian sắp tới nhé!

Cú pháp đăng ký gói cước TD5 mạng Vinaphone như sau:

Soạn DK TD5 gửi 888

Với gói TD5 Vianphone quý khách có thể đăng ký kèm theo các gói cước 3G/4G để sử dụng trong những khung giờ ngoài ưu đãi của gói TD5 sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể vừa đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Xem ngay: Cách đăng ký gói MAX Vinzsphojne
Chúc bạn đăng ký gói TD5 mạng Vianphone và thả ga cùng những đam mê giải trí của mình với dế yêu nhé!

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!