記事一覧

Đăng ký 4G trả sau của Vinaphone bằng cách nào

4G Vinaphone đang là 1 trong những dịch vụ hỗ trợ truy cập intenet tốt nhất hiện nay, do đó ngoài ưu đãi của các gói 4G Vianpohone cho thuê bao trả trước nhà mạng cũng triển khai không ít các gói 4G Vinapohne trả sau đầy ưu đãi. Đặc biệt từ khi được chính thức cấp phép thương mại hóa dịch vụ 4G trên phạm vi cả nước, khách hàng Vinaphone đã có dịp được tiếp cận với nền tảng công nghệ 4G Vinaphone mang tốc độ cùng chất lượng tối ưu.

Hướng dẫn đăng ký 4G Vinaphone trả sau
Muốn đăng ký sử dụng thành công các gói 4G Vinaphone cho thuê bao trả sau, khách hàng cần phải đảm bảo đủ những yếu tố sau:

Thuê bao trả sau đang hoạt động bình thường 02 chiều (tức không nợ cước trước đó).
Sim trả sau phải là U-sim 4G Vinaphone (trường hợp chưa đổi sim, khách hàng vui lòng mang sim trực tiếp ra cửa hàng để đổi).
Thiết bị di động đang sử dụng phải hỗ trợ kết nối 4G/4GLTE hoặc được cài đặt 4G Vinaphone.
Xem thêm: http://zingblog24h.weebly.com/blog/4g-vinaphone-tra-sau-gom-nhung-goi-cuoc-nao
Lướt internet cực đỉnh cùng các gói 4G Vinaphone cho thuê bao trả sau.

Nếu đáp ứng đủ được những yêu cầu trên, khách hàng đăng ký các gói 4G trả sau Vinaphone chỉ cần theo hướng dẫn sau đây:

Soạn tin nhắn DK1 gửi 1544

+ Ví dụ: Muốn đăng ký gói 4G BIG90 Vinaphone (Giá cước90.000đ/tháng – Ưu đãi dung lượng: 3,5GB), khách hàng soạn: DK1 BIG90 gửi 1544.

Xem thêm: Cách đăng ký gói MAX90 của Vinaphone

Lưu ý:

– Sau khi thực hiện đăng ký thành công, khách hàng vui lòng khởi động lại thiết bị để gói cước có thời gian cập nhật thông tin trên thuê bao rồi hãy bật 4G và trải nghiệm.

– Trong quá trình sử dụng, để kiểm soát lưu lượng tốc độ cao còn lại trên gói cước, thuê bao soạn cú pháp: DATA gửi 888.

Chú ý: Với những khách hàng sử dụng các gói 4G BIG Vinaphone (BIG70, BIG90, BIG100, BIG200, BIG300), khi hết dung lượng, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet trên thuê bao.

Trong suốt quá trình đăng ký và sử dụng dich vu 4g cua Vinapohne, nếu cần hỗ trợ hoặc giải đáp thêm thông tin gì, khách hàng hãy gói ngay đến số: 9191 – Hỗ trợ phục vụ 24/7.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng dịch vụ 4G Vinaphone.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!