記事一覧

Hướng dẫn gia hạn các gói 3G của Mobifone

Gia hạn gói 3G Mobifone đang sử dụng là cách tốt nhất để tiếp tục sử dụng Internet trong chu kỳ tiếp thì phải làm thế nào? Hãy yên tâm quý khách hàng nhé vì ngay bây giờ, tuvanmoifone.com sẽ hướng dẫn cách gia hạn các gói 3G Mobifone một cách cu thể nhất để khách hàng có thể chủ động gia hạn mỗi khi cần nhé.

Cách gia hạn 3G Mobifone đang sử dụng:
Khi sử dụng 3G Mobifone, có nhiều trường hợp có thể xảy ra để quý khách hàng gia hạn gói. Đó là: Chưa kết thúc chu kỳ nhưng dung lượng data từ gói đã hết; Gói đã hết chu kỳ và quý khách hàng muốn gia hạn dùng tiếp.

Cách gia hạn cho các gói 3G MobiFone đang sử dụng
Gia hạn gói cước 3G Mobifone đang sử dụng khi hết chu kỳ hoặc hết dung lượng thật dễ dàng.

Những lúc như vậy, quý khách hàng cần thực hiện gia hạn 3G MobiFone theo các cách sau: Tự động gia hạn, gia hạn chủ động theo yêu cầu.

1. Gia hạn tự động:

Trường hợp này quý khách hàng không cần phải nhắn tin gia hạn mà hệ thống tổng đài Mobifone sẽ tự động nhắn tin đến thuê bao của quý khách vào trước thời điểm gia hạn 1 ngày để quý khách hàng biết.

2. Gia hạn theo yêu cầu:

Trường hợp này chỉ áp dụng khi gói cước 3G Mobifone khách hàng đang sử dụng chưa hết thời hạn sử dụng nhưng dung lượng data đã cạn kiệt.

+ Để có data truy cập internet trong những ngày còn lại của chu kỳ, quý khách có thể thực hiện gia hạn bằng cách soạn tin: GH

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!