記事一覧

Cách kích hoạt sim 4G Vinaphone chi tiết

Để sử dụng được 4G của Vinaphone quý khách cần đáp ứng rất nhiều điều kiện cần thiết. Ngoài việc sở hữu một chiếc sim 4G, thiết bị có hỗ trợ kết nối 4G LTE và hoạt động trong vùng sóng 4G Vinaphone, khách hàng còn phải kích hoạt 4G Vinaphone cho sim của mình – Đây là thao tác cần thiết và bắt buộc mà bất cứ khách hàng nào cũng cần nắm bắt.

Thế bạn đã biết cách kích hoạt 4G Vinaphone cho sim 4G của mình chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi và làm theo hướng dẫn dưới đây của 3gvinaphones nhé.

Cách kích hoạt sim 4G Vinaphone:
Sau khi đã nâng cấp chiếc sim của mình lên thành sim 4G, khách hàng phải cần thêm một bước kich hoat 4g vinaphone cho sim mới có thể kết nối và sử dụng công nghệ mạng tiên tiến này được.

Cách kích hoạt 4G Vinaphone sau khi đổi sim
Kích hoạt 4G Vinaphone sau khi đổi sim mới có thể trải nghiệm công nghệ mạng tối ưu này trên thiết bị được.

Cách kích hoạt 4G Vinaphone cho sim khá đơn giản, khách hàng chỉ cần thao tác duy nhất một cú pháp với nội dung như sau:

Soạn tin nhắn: 4G ON gửi 888
+ Cước tin nhắn: Miễn phí hoàn toàn.

Sau khi gửi tin nhắn thành công, khách hàng đã có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone trên thiết bị di động đã được cài đặt 4G rồi đấy. Không quá khó và rắc rối như bạn nghĩ đúng không?

Hiện tại VNPT cũng tung ra các gói data 4G Vinaphone dùng cho các thiết bị hotspot để phát wifi, phục vụ nhu cầu lướt mạng tốc độ cao trên di động của khách hàng ở mọi lúc mọi nơi. Xem ngay: Cách đăng ký gói max Vinaphone

Như vậy, có thể thấy, bên cạnh ưu điểm về tốc độ cùng chất lượng dịch vụ, 4G Vinaphone còn có tính ứng dụng thực tiễn cao và hứa hẹn sẽ làm thay đổi thói quen sử dụng mạng internet trên di động của người dùng.

Nếu có thắc mắc cần giải đáp, tư vấn thêm, khách hàng vui lòng gọi hotline 9191 để được các nhân viên tổng đài hỗ trợtận tình nhé! Chúc quý khách hàng kích hoạt thành công và có những trải nghiệm mạng tuyệt vời cùng mạng 4G Vinaphone.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!