記事一覧

Hướng dẫn nạp tiền cho sim Ezcom Vinaphone

Đang sử dụng sim Ezcom Vinaphone và quý khách muốn đăng ký 3G của Vinaphone để thỏa sức truy cập mạng để tìm kiếm tài liệu, nghe nhạc, trò chuyện online cùng bạn bè với chi phí tiết kiệm khi sử dụng USB 3G hoặc trực tiếp qua máy tính cho khe cài sim.

Vậy thì điều đầu tiên quý khách cần thực hiện chính là tìm hiểu cach nap tien Ezcom Vinaphone thì mới có thể đăng ký 3G và sử dụng được.

Cách nạp thẻ, nạp tiền cho thuê bao Ezcom Vinaphone:


Nạp thẻ kịp thời cho thuê bao Ezcom để cuộc chuyện trò online không bị gián đoạn

Nạp thẻ cho thuê bao Ezcom trên điện thoại/ ipad:

– Đối với điện thoại: Khách hàng chuyển thẻ sim qua điện thoại và nạp theo cú pháp thông thường như khi nạp tiền cho thuê bao di động. Bấm *100*Mã thẻ nạp# là bạn đã nạp thẻ thành công cho sim Ezcom của mình rồi đấy.

– Đối với ipad: Các bạn thao tác theo các bước: Vào Cài đặt -> Ứng dụng của sim –> Sim portal -> Ứng dụng –> Tiện ích –> Nạp tiền. Như vậy là bạn có thể nạp thẻ trực tiếp trên ipad một cách nhanh chóng.

Nạp thẻ cho sim Ezcom bằng gói 3G tích hợp với điện thoại:

Cũng giống như cách trên, bạn có thể dùng điện thoại di động để nạp thẻ cho sim Ezcom thông qua gói cước tích hợp. Có nghĩa là bạn có thể sử dụng chung 1 gói cước 3G Vinaphone cho cả sim di động và sim Ezcom và thanh toán tất cả cước phí qua điện thoại di động. Xem thêm: Các gói cước 4G Vinaphone

Để nạp thẻ cho thuê bao Ezcom bằng cách tích hợp gói cước, các bạn thực hiện theo 2 bước sau:

+ Bước 1: Soạn TH Số ezCom gửi 900 để tích hợp gói cước.

+ Bước 2: Soạn DK TênGóiData gửi 888 để mua gói data.

Từ nay, quý khách hàng sẽ không còn đau đầu khi tài khoản đã cạn kiệt nhưng không biết cách nạp thẻ nữa rồi. Hãy ghi chú lại tất cả những cách nạp thẻ cho thuê bao Ezcom để ứng dụng ngay lúc cần thiết và chia sẻ với bạn bè nhé!

Mọi thông tin chi tiết về những hình thức thanh toán thẻ nạp cho sim Ezcom các bạn có thể gọi đến tổng đài Vina 18001091để tìm hiểu thêm. Chúc các bạn một ngày làm việc tràn đầy năng lượng!
Theo nguồn tin; https://goicuoc3gvinaphone.wordpress.com/2018/01/09/co-may-cach-nap-tien-cho-thue-bao-ezcom-vinaphone/

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!