記事一覧

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày 12/1/2018

Luôn mang đến những niềm vui bất ngờ cho khách hàng để sử dụng dịch vụ đang được triển khai được tốt nhất nên chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 12/1/2018 cũng là một trong những chuỗi chương trình khuyến mãi được nhà mạng Mobifone dành riêng cho khách hàng thân thiết, đặc biệt là thuê bao trả trước.
Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi Mobifone ngày 12/1/2018 bạn hãy xem ngay bài viết dưới đây, Tuvanmobifone.com sẽ giới thiệu ngay chi tiết chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 12/1/2018  đầy hấp dẫn này nhé.
Chương trình 1: Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 12/1 theo tin nhắn:

– Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình ưu đãi  từ tổng đài Mobifone.

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 12/1/2018.

Nếu khách hàng chưa may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 12/1/2018 lần này, vẫn có thể nhận ưu đãi bằng cách đến các cửa hàng Mobifone để nạp tiền MobiEZ vẫn sẽ được tặng tiền và có đủ tiền dang ki 3G cua Mobifoine để sử dụng.

Chương trình 2: Khuyến mãi nạp tiền MobiEZ trong ngày 12/1/2018:

Ngoài cách nạp thẻ thông thường, nạp tiền online mà mọi người thường dùng thì nạp tiền MobiEZ là hình thức nạp tiền mới rất tiện lợi đối với khách hàng. Bạn chỉ cần đến cửa hàng Mobifone gần nhất, yêu cầu nhân viên bắn tiền từ sinh đa năng sang tài khoản điện thoại của bạn, chỉ sau vài giây, bạn đã có tiền trong tài khoản chính và nhận được ưu đãi của nhà mạng Mobifone.
Tìm hiểu: Cac goi cuoc 3G Mobifone khong gioi han
– Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều hoặc bị chặn 1 chiều, 2 chiều vẫn còn đang giữ số.

-Thời gian khuyến mãi: Trong ngày 12/1/2018.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 12/1/2018 của Mobifone được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Vì vậy, bạn hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội này để gia tăng tài khoản của mình một cách nhanh chóng, thoải mái liên lạc với bạn bè, người thân và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích tuyệt vời như 3G Mobifone, 4G Mobifone, nhạc chờ…nhé!

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!