記事一覧

vinaphone tri ân khách hàng cực sốc với 4,8GB mỗi tháng

Được xem là 1 trong các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất từ trước tới nay, chương trình tri ân khách hàng của Vinaphone sẽ rinh về ưu đãi 4,8 GB từ đó thoải mái lướt web, theo dõi tin tức, nghe nhạc, xem phim, chơi game trên di động với tốc độ siêu mướt và đặc biệt là không tốn kém bất kỳ khoản chi phí nào.

Vinaphone tri ân khách hàng tặng 4,8GB data liên tục trong 3 tháng:
Vinaphone luôn dành trọn sự quan tâm, sẻ chia đến người dùng đi động đang sử dụng dịch vụ thông qua các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, data, tặng tiền,… diễn ra với tuần suất dày đặc. Nổi bật trong danh sách khuyến mãi là chương trình tri ân khách hàng diễn ra từ ngày 29/12/2017 đến 28/2/2018, với mức ưu đãi khổng lồ, chương trình tri ân của Vinaphone cho 1 triệu thuê bao quả thực khiến người dùng di động trên toàn quốc đứng ngồi không yên.

– Thời gian diễn ra: Diễn ra từ ngày 29/12/2017 đến 28/2/2018.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi trên phạm vi toàn quốc.

Vinaphone tri ân khách hàng: Ưu đãi 4,8GB miễn phí trong tháng, liên tếp trong 3 tháng:
Trong nhịp sống hiện đại, mọi hoạt động làm việc, giải trí đều gắn chặt với mạng Internet thì ưu đãi data siêu khủng đến từ nhà mạng Vinaphone có lẽ là món quà tuyệt vời và đúng ý khách hàng nhất nếu đang cần dagn ki 4G Vina để truy cập Intenet. Chính vì vậy, từ khi thông tin Vinaphone mở chương trình tri ân, người dùng luôn ao ước lọt vào danh sách 1 triệu thuê bao may mắn để rinh về mức ưu đãi data khổng lồ.

Lưu ý là mức ưu đãi data 4,8GB trong tháng có thời gian sử dụng đến hết tháng, trường hợp khách hàng sử dụng ưu đãi tốc độ cao hết trước thời hạn và tiếp tục truy cập Internet thì hệ thống sẽ trừ vào gói cước 3G/4G Vinaphone chính mà thuê bao đang sử dụng, đến khi chuyển sang tháng tiếp theo tổng đài sẽ cộng 4,8GB vào tài khoản.

Chương trình tri ân khách hàng lần này của Vinaphone chỉ dành cơ hội cho 1 triệu thuê bao thoản mãn điều kiện nhà mạng đưa ra, vì vậy nếu quý khách không được đồng hành cùng chương trình thì hãy tự trang bị cho dế yêu của mình gói cước 4G của Vinaphone để sở hữu 1 goi cuoc 4G Vinamphone với chi phí tiết kiệm.

Tri ân khách hàng, Vinaphone tặng 4,8GB miễn phí trong tháng, phần nào giải quyết khó khăn về chi phí lướt web cho khách hàng và mang đến những cơ hội trải nghiệm mới mẻ cho 1 triệu thuê bao trong thời gian sắp tới.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!