記事一覧

Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Mobifone duy nhất ngày 6/2/2018

Cước phí sử dụng dịch vụ của Mobifone tiếp tục căng tròn trở lại nhờ tham gia thành công chương trình khuyến mãi mobifone ngày 6/2/2018 sắp được triển khai. Với ưu đãi cộng đến 50% giá trị cho mỗi lần nạp thẻ, chương trình khuyến mãi lần này hứa hẹn sẽ giúp các thuê bao mang về những khoản tiền kếch xù cho dế cưng của mình.

Nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 6/2/2018 của Mobifone quý khách hàng hẳn sẽ vô cùng phấn khích khi ngoài tiền cộng vào tài khoản gốc tương ứng với giá trị nạp thì quý khách sẽ được cộng đến 50% giá trị hoàn toàn miễn phí. Đây là 1 cơ hội tuyệt vời không thể bỏ lỡ đối với hầu hết khách hàng có nhu cầu đăng kí 3G của Mobifone sử dụng ngay từ những ngày đầu tháng..

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ của thuê bao trả trước ngày vàng 6/2:


Nạp thẻ Mobifone nhận ưu đãi cộng tiền khủng ngày 6/2/2018

Trong khi hầu hết các thuê bao trả trước của Mobifone đã bắt đầu lâm vào tình trạng cạn kiệt tài khoản thì Mobifone bất ngờ tung khuyến mãi ngày vàng, đây thực sự là tin không thể vui hơn dành cho tất cả các thuê bao trả trước của Mobifone, tham gia nạp thẻ ngày vàng khuyến mãi, ngoài được bổ sung thêm tiền để sở hữu 1 goi cuoc 4g Mobifone ưu đãi quý khách sẽ được tận hưởng tất cả những ưu đãi vô cùng hấp dẫn sau:

– Khuyến mãi tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM2V và KM3V. Không giới hạn số lần nạp thể, mệnh giá thẻ giữa các lần nạp hay hình thức nạp tiền trong ngày khuyến mãi, Mobifone tạo điều kiện tối đa để quý khách tích lũy tài khoản với số dư dồi dào nhất.

– Tiền khuyến mãi sẽ được cộng ngay khi quý khách nạp thẻ thành công và chậm nhất là trong vòng 24h, với 25% giá trị cộng vào tài khoản KM2V và 25% giá trị sẽ cộng vào tài khoản KM3V.
Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký gói 4G HDP70 Mobifone
Thông tin chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 6/2: 

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động hoặc bị khóa chiều chờ nạp thẻ.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Thời gian triển khai: Ngày 6/2/2018.

Tiền khuyến mãi Mobifone chỉ áp dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin tuy nhiên bên cạnh tài khoản khuyến mãi thì tài khoản chính của quý khách sau khuyến mãi cũng sẽ gia tăng nhanh chóng sau mỗi thẻ nạp do đó quý khách có thể thuận lợi đăng ký data 3G Mobifone hay đăng ký các gói 4G của Mobifone với cú pháp: DKV  gửi 9084.

Hãy nạp thẻ với chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp mạng Mobifone ngày 6.2.2018 để đón năm mới 2018 với thật nhiều may mắn và tài lộc nhé!

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!