記事一覧

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% trong ngày 7/2/2018

Đứng trước mỗi cơ hội khuyến mãi ngày vàng của Vinaphone quý khách nên chủ động chuẩn bị cho mình 1 số tiền thật cao để nhận được ưu đãi thật khủng. Và tham gia thành công chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 6/2/2018 chắc chắn quý khách sẽ có thêm thật nhiều niềm vui với một tài khoản đầy ắp năng lượng.

Tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày 6/2/2018 là cách tốt nhất để các thuê bao có thể đảm bảo trọn vẹn cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và đăng ký 3G Vinaphone, 4G Vinaphone trong suốt tháng 2 này. Chương trình chỉ được triển khai duy nhất trong ngày 6/2/2018 nên quý khách hãy tranh thủ nạp thẻ hưởng ưu đãi nhé.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone duy nhất ngày vàng 6/2/2018:

Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone luôn mang đến cho khách hàng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dặc biệt là nâng cao thêm số tiền sẽ sử dụng để dang ki 3G Vinaphone trong thời gian sắp tới, lần này, tham gia chương trình ngày 6/2/2018 quý khách cũng sẽ nhận được những ưu đãi cụ thể như sau:

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho tất cả các lần nạp thẻ trong ngày Vina khuyến mãi. Tiền khuyến mãi sẽ được phân bố đều vào tài khoản KM và KM2 dùng để liên lạc nội mạng và ngoại mạng.

+ Thuê bao VinaCard tham gia khuyến mãi bên cạnh ưu đãi tặng 50% thẻ nạp như các thuê bao khác còn được khuyến mãi 100% ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá nạp tiền.

+ Khuyến mãi không phân biệt mệnh giá nạp thẻ cũng như không quy định giới hạn về số lần nạp hưởng ưu đãi trong ngày 6/2. Đặc biệt, tất cả các hình thức nạp tiền trong ngày khuyến mãi đều nhận được ưu đãi từ Vinaphone.

Ưu đãi nạp thẻ trong thời điểm đầu tháng – Tặng 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone

Với việc gia tăng tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi cùng lúc, quý khách không những sở hữu số tiền thật cao để dang ky goi Mimax cua Vinaphone mà có thể an tâm liên lạc, chuyện trò cùng bạn bè, người thân mà còn có thêm điều kiện giúp thuê bao dễ dàng chọn lựa 1 gói cước 4G Vinaphonethích hợp để phục vụ cho các nhu cầu của công việc và giải trí của mình.

Thông tin khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 6/2/2018:

– Phạm vi khuyến mãi: Áp dụng trên toàn quốc.

– Ngày khuyến mãi: Duy nhất ngày 6/2/2018 ( áp dụng từ 0h đến 23h59 phút).

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước đang hoạt động trên mạng Vinaphone, ngoại trừ thuê bao Ezcom.

Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi Vinaphone ngày vàng 6/2/2018 thành công và đừng quên chia sẻ thông tin đến với bạn bè, người thân để mọi người cùng được bổ sung tài khoản tiết kiệm!

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!