記事一覧

Thông tin về gói DMAX100 của Vinaphone

Cước phí sử dụng để đăng ký gói DMAX100 của Vinaphone không phải đắt, chỉ với 100.000đ/tháng thuê bao đăng ký thành công sẽ được nhận ngay 9GB data 3G Vinaphone trọn gói để sử dụng trong suốt 30 ngày.
So với các gói 3G Vinaphone dành cho thuê bao di động thì gói DMAX100 có ưu đãi data hấp dẫn hơn rất nhiều đúng không nào. Nếu quý khách đang sở hữu 1 chiếc sim EZCOM thì đây đúng là 1 sự lựa chọn vô cùng thích hợp khi khách hàng cần đăng kí 3G của Vinanphone.

Hướng dẫn đăng ký gói DMAX100 Vinaphone:

Hiện tại, gói DMAX100 Vinaphone đang được triển khai rộng rãi trên cả nước và mọi thuê bao trả trước hoặc trả sau ezCom đều có thể thoải mái đăng ký cho mình mà không cần phải tra cứu theo danh sách khuyến mãi. Cụ thể, gói DMAX100 có những lợi ích như sau:


Nếu đang dùng 3G trên máy tính bảng, laptop, khách hàng có thể chọn đăng ký gói DMAX100 để có thật nhiều ưu đãi

– Cước phí đăng ký gói: Chỉ 100.000đ/lần.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

– Ưu đãi nhận được: Có ngay 9GB data tốc độ cao trọn gói truy cập 3G Vinaphone từ đầu đến cuối chu kỳ.

– Cước phát sinh: 0đ (Sau khi hết 9GB, hệ thống sẽ hạ băng thông xuống tốc độ thường, khách hàng được miễn phí truy cập internet mà không phải tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào).

Làm thế nào để đăng ký gói DMAX100 Vinaphone?

Việc đăng ký gói cước cho thuê bao sẽ được thực hiện thông qua SMS. Người dùng Vinaphone nếu đang sử dụng sim trên điện thoại có thể đăng ký trực tiếp, hoặc nếu đang sử dụng  máy tính bảng, laptop thì hãy tháo sim ra để gắn vào điện thoại rồi soạn tin nhắn hãy đăng ký gói 3G Ezcom theo cú pháp sau đây:

DK1 DMAX gửi 1544

Lưu ý: Quý khách nên tắt toàn bộ kết nối 3G và bật lại hoặc reset lại thiết bị trước khi sử dụng 3G để hệ thống có thời gian làm mới dữ liệu nhé.

Như vậy, chỉ với 2 bước đơn giản thôi là gói cước và ưu đãi khủng của nó đã có trong thuê bao của quý khách rồi. Chúc quý khách có những phút trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone nha.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!