記事一覧

Thông tin ưu đãi các gói 3G 1 ngày trả sau của Mobifone

Cũng như các gói 3G Mobifone 1 ngày cho thuê bao trả trước, các gói 3G 1 ngày trả sau Mobifone cũng được nhà mạng triển khai cho đối tượng thuộc danh sách. Do vậy trước khi đăng ký 3G 1 ngày trả sau Mobifone quý khách nên kiểm tra chương trình khuyến mãi để biết mình được đăng ký gói cước nào nhé!
Tìm hiểu thêm: Các gói cước 4G của Mobifone
Cách đăng ký các gói 3G dùng 1 ngày cho thuê bao Mobifone trả sau:

Lướt web tiết kiệm với gói 3G ngày cho TB trả sau Mobifone

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả sau mạng Mobifone đang hoạt động và không nợ cước.

– Lưu ý: Một số gói 3G 1 ngày cho TB trả sau áp dụng theo danh sách nên muốn biết chính xác gói data ngày thuê bao mình được sử dụng quý khách hãy gọi 9090 để nhờ tra cứu.

– Cú pháp đăng ký 3G 1 ngày mạng Mobifone cho TB trả sau, soạn DK  gửi 999 

Sau khi gửi SMS đăng ký hệ thống sẽ gửi tin thông báo thuê bao đã đăng ký 3G của Mobifone thành công chưa, nếu đã đăng ký thành công quý khách chỉ việc tắt máy khởi động lại. Soạn tin KT DATA gửi 999 để chắc chắn dung lượng ưu đãi đã được cộng sau đó bật kết nối 3G trên máy là có thể truy cập mạng dễ dàng.

Cách mua dung lượng khi dùng gói 3G Mobifone 1 ngày:

Nhiều khách hàng do nhu cầu sử dụng lên cao có thể sử dụng hết data ưu đãi của gói 3G ngày Mobifone trả sau khi chưa hết chu kỳ, lúc nà quý khách hẳn sẽ có nhu cầu mua dung lượng với gói Nap28 và Nap30 để để tiếp tục sử dụng.

Nếu muốn gia hạn gói mình đang dùng quý khách hãy soạn: GH gửi 999  cú pháp này thích hợp khi quý khách muốn dùng lại chính gói data mình đã đăng ký.

Trường hợp muốn dùng dung lượng từ gói khác quý khách hãy soạn HUY gửi 999 rồi đăng ký gói cước 3G Mobifone mới với cú pháp DK gửi 999.

Chúc quý khách hài lòng và có những phút giây truy cập mạng thú vị khi dùng các gói 3G Mobifone trả sau dùng 1 ngày. Nếu muốn truy cập mạng ổn định trong thời gian dài hãy chuyển ngay sang dang ky 3G hoặc 4G Mobifone nhiều ngày sử dụng ngay nhé.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!