記事一覧

Vinaphone khuyến mãi nạp Ezpay ngày 7/2/2018

Lợi ích dành cho quý khách hàng không không chỉ áp dụng trong từng gói cước 3G của Vinaphone mà còn thể hiện rõ nhất qua các chương trình khuyến mãi nạp thẻ và thuê bao trả sau sẽ là chương trình khuyến mãi nạp ezpay ngày 7/2/2018. Thời điểm cuối tháng là lúc các nhu cầu từ gọi thoại, nhắn tin đến đăng ký 3G/4G Vinaphone đều tăng cao, à chương trình khuyen mai Vinaphone được triển khai kịp thời lúc là món quà thực sự ý nghĩa đối với các thuê bao trả sau đang hoạt động trên mạng.

Nạp thẻ Ezpay Vinaphone ngày 7/2/2018 tặng 50% toàn quốc:

Ezpay là một loại tài khoản tích lũy của các thuê bao trả sau Vinaphone. Tài khoản này sẽ được dùng để chi trả cho các hoạt động gọi thoại, nhắn tin mỗi tháng. Và trong ngày 7/2/2018, khách hàng thực hiện nạp tiền vào tài khoản Ezpay sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp từ Vinaphone.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

Quy định thời gian khuyến mãi: Ngày 7/2/2018, áp dụng cho tất cả các khung giờ.


Thả ga nạp thẻ và tận hưởng ưu đãi từ khuyến mãi thẻ nạp Ezpay của Vinaphone

Nội dung ưu đãi khi nạp thẻ Ezpay Vinaphone ngày 7/2:

Chỉ cần thực hiện nạp tiền vào tài khoản Ezpay thành công trong ngày Vinaphone khuyến mãi 7/2/2018, thuê bao của bạn sẽ được cộng ngay 50% giá trị của thẻ nạp tương ứng.

Tham gia khuyến mãi thẻ nạp Ezpay Vinaphone lần này quý khách sẽ giải tỏa được áp lực chi phí cho việc thanh toán cước sử dụng di động trong tháng 1, từ đó có thể thư thả, an tâm đăng ký 4G Vinaphone để trải nghiệm công nghệ mạng internet đỉnh cao, thỏa sức khám phá mọi tính năng tiện ích trên di động với chất lượng đường truyền truy cập hoàn hảo nhất. Xem ngay: Cách đăng ký gói Speed79 Vinaphone

Chúc quý khách nạp tiền thành công và tận hưởng ưu đãi ngập tràn từ chương trình Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp Ezpay ngày 7/2/2018. Hãy chia sẻ thông tin khuyến mãi “hot” này đến với những người quen biết để mọi người cùng khởi động tháng 2 suôn sẻ và đầy ắp niềm vui nhé!

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!