記事一覧

Thông tin khuyến mãi Mobifone trong ngày 18/8/2017

Thông thường mỗi chương trình khuyến mãi mobifone được triển khai 1 ngày khác nhau nhưng hôm nay dichvu3gmobifone sẽ giới thiệu đến quý khách thông tin về chương trình khuyen mai Mobifone ngay 18/8/2017 có phần đặc biệt hơn vì có tới 3 chương trình được triển khai trong cùng 1 ngày.

Khuyến mãi thẻ nạp MobiFone ngày 18/8 hứa hẹn sẽ mang đến cho tài khoản của bạn một số tiền “khủng” và việc liên lạc đăng ký các gói 3G Mobifone hay 4G MobiFone sau khi nạp thẻ chẳng hề làm khó bạn nữa.

Mobifone khuyến mãi đến 50% thẻ nạp duy nhất ngày 18/8:

Chương trình khuyến mãi của Mobifone triển khai đúng vào ngày thứ 6 áp dụng đến 2 chương trình ưu đãi hấp dẫn nên qúy khách có thể nghiên cứu và chọn cho mình hình thức nạp phù hợp nhất để nâng cao hơn số tiền cần dang ky 3G Mobi hiện có trong tài khoản.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 18/8/2017

Chương trình 1: Khuyến mãi tại cửa hàng và nạp trực tuyến:

– Phạm vi: Cả nước

– Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 18/8/2017.

– Đối tượng tham gia: Áp dụng cho các thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động có nhu cầu nạp thẻ.

– Số lần nạp: Không quy định lần nạp và mệnh giá nạp vào tài khoản.

Ưu đãi nhận đươc: Tất cả số tiền khách hàng nạp trong ngày 18/8 sẽ được tặng 50% giá trị nạp tiền vào tài khoản, trong đó 25% cộng vào tài khoản KM2 và 25% còn lại cộng vào tài khoản KM3

Chương trình 2: Khuyến mãi 50% thẻ nạ cho thuê bao nhận được tin nhắn:

– Phạm vi: Toàn quốc

– Thời gian triển khai: Trong ngày 18/8/2017.

– Đối tượng tham gia: Dành cho thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài Mobifone.

– Hình thức nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp tiền Mobifone hiện hành như nạp card, nạp MobiFone NEXT, MobiEZ.

– Số lần nạp tiền: Áp dụng cho lần nạp tiền đầu tiên trong ngày khuyến mãi.

Ưu đãi nhận được: Ưu đãi 50% chỉ áp dụng cho 1 lần nạp tiền duy nhất nên quý khách cần chọn mệnh giá nạp thật cao nạp vào tài khoản để được hưởng số tiền ưu đãi như ý. Tiền ưu đãi 50% sẽ cộng vào tài khoản khuyến mãi phân chia như sau: 25% cộng vào tài khoản KM1 và 25% còn lại cộng vào tài khoản KM3.

Hi vọng rằng qua thông tin về chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 18/8/2017 này sẽ giúp quý khách hàng nhận được thật nhiều ưu đãi về cho dế yêu.
Xem tiếp: Các gói cước 4G ưu đãi của Mobifone

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!