記事一覧

Hủy gói VD3K Vinaphone tiết kiệm 90.000đ mỗi tháng

Đăng ký gói VD3K thành công chỉ 3.000đ/ngày thuê bao sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn gồm 1GB data tốc độ cao + miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và có tính năng gia hạn sang 24h, nên nếu quý khách gia hạn một tháng sẽ tốn khoảng 90.000đ. Cho nên khi bạn hết nhu cầu sử dụng gói VD3K Vinaphone thì phải hủy gói ngay để tránh tài khoản bị trừ số tiền khá lớn này. 
​Hủy gói cước VD3K Vinaphone không khó nhưng quý khách phải thực hiện đúng cú pháp được Vinaphone hỗ trợ mới thành công.

Tuy gói cước VD3K Vinaphone có ưu đãi hấp dẫn cả gọi thoại và Data truy cập Internet tốc độ cao nhưng nếu quý khách hết nhu cầu sử dụng thì nên hủy gói ngay để tránh lãng phí ưu đãi và tiết kiệm chi phí gia hạn cho thuê bao của mình. Để hủy gói cước VD3K của Vinaphone quý khách cần soạn cú pháp sau đây:

 HUY VD3K gửi 888

Sau khi hủy gói VD3K Vinaphone thành công, quý khách kiểm tra lại hộp tin nhắn xem có thông báo SMS đăng ký thành công chưa, nếu nhận tin nhắn xác nhận thuê bao đã đăng ký thành công gói VD3K Vinaphone có nghĩa thao tác bạn đã hủy chính xác.

Hủy gói VD3K Vinaphone khi hết nhu cầu là cách duy nhất để thể bao không bị gia hạn gói cước tiết kiệm 3.000đ cho tài khoản mỗi ngày. Với số tiền tiết kiệm được bạn có thể đăng ký các gói cước 3G/4G Vinaphone có ưu đãi hấp dẫn hơn.
Xem ngay: Các gói cước 3G 1 ngày của Vinaphone
Hủy gói VD3K Vinaphone rất đơn giản chỉ cần thực hiện theo cú pháp hướng dẫn trên bạn sẽ hủy gói thành công ngay. Chúc quý khách hủy gói VD3K Vinaphone nhanh chóng và có một ngày làm việc vui vẻ!

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!