記事一覧

Mobifone khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp cho thuê bao tại KV TP HCM

TP HCM là thành phố có số dân đông nhất tại Việt Nam và nếu là khách hàng tại khu vực này quý khách hãy kiểm tra xem thuê bao có được tham gia chương trình khuyến mãi mobifone ngày 22/3 này để tiếp tục bổ sung thêm tiền đăng kí 3G Mobifone hay không nhé. Tham gia khuyến mãi các thuê bao trả trước tại TP Hồ Chí Minh sẽ được hưởng ngay ưu đãi cộng 20% thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, mức ưu đãi mặc dù không quá cao những cũng sẽ tạo điều kiện để quý khách hàng tiết kiệm phần nào chi phí gọi thoại, nhắn tin từ nay đến cuối tháng.

 Nếu quý khách cũng đang muốn gia tăng tài khoản khi tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone ngày 22/3/2018 thì hãy theo dõi thêm thông tin chi tiết của chương trình khuyến mãi ngay dưới đây để nắm ẽo quy định và nội dung khuyến mãi cụ thể nhé.

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone ngày 22/3/2018 cho thuê bao tại TP HCM:

Qúy khách khi nạp thẻ ngày khuyến mãi 22/3 sẽ được tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi để sử dụng cho nhu cầu gọi thoại kết nối liên lạc hay nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước áp dụng với 1 thẻ nạp đầu tiên.

Qúy khách có thể thoải mái sử dụng tài khoản Mobi khuyến mãi trong thời hạn 30 ngày, hết thời hạn này tiền khuyến mãi chưa dùng hết sẽ tự động hủy.

Khi nạp tiền thành công hệ thống sẽ cộng tiền khuyến mãi ngay, quý khách có thể dễ dàng tra cứu số dư tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi của mình với cú pháp USSD: *101#OK Mobifone sẽ trả kết quả bằng SMS.


Gia tăng tài khoản nhanh chóng với CTKM 20% thẻ nạp Mobifone ngày 22/3

Ngoài chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp cho thuê bao trả trước tại TP Hồ Chí Minh trong ngày 22/3/2018 Mobifone còn triển khai chương trình khuyến mãi 50% thanh toán cước trả sau cho khách hàng nên nếu quý khách đang sử dụng thuê bao trả sau Mobifone thì có thể chủ động tham gia nhé.

Khi tài khoản đã tích lũy đủ năng lượng cũng là thời điểm quý khách nên nghĩ đến việc tham gia thêm một gói 4G Mobifone để đảm vảo nhu cầu truy cập mạng suốt tháng mà vẫn tiết kiệm chi phí. Thông tin ưu đãi của các gói cước 4G Mobifone được cập nhật tại: http://4gmobifone.vn/cac-goi-cuoc-4g-mobifone.html

Chúc quý khách may mắn được tham gia khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone tại TP Hồ Chí Minh ngay 22/3 và có một tài khoản khủng như ý.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!