記事一覧

Vinaphone khuyến mãi ngày 3/4 cho thuê bao theo danh sách

Hiện nay hầu hết các thông tin khuyến mãi từ Vinaphone đều được quý khách hàng tìm kiếm ráo riết để giảm bớt cước phí sử dụng dịch vụ của mình, hiểu được như vậy nên hôm nay dichvu3gvinaphone.vn sẽ tiếp tục khai báo thêm thông tin về chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 3/4/2018. Và đặc biệt, khuyến mãi áp dụng cho tất cả các mệnh giá và số lần nạp thẻ trong ngày tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng gia tăng tài khoản.

Tuy nhiên, khách hàng không nên vội vàng ra cửa hàng mua thẻ cào nạp tiền ngay mà cần tìm hiểu kỹ thông tin nội dung khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone trong ngày 3/4 này cũng như các điều kiện kèm theo của chương trình dưới đây là có thể yên tâm nâng cao tài khoản sử dụng để dang ky 3G Vina bất cứ lúc nào!!

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 3/4/2018:
Khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình khi tham gia nạp thẻ trong khung giờ từ 0h00 đến 23h59 ngày 3/4/2018 sẽ được tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Nội dung cụ thể về ưu đãi được tặng như sau:

+ Tặng 10% giá trị vào tài khoản KM sử dụng liên lạc đến nội mạng Vinaphone hoặc liên lạc với các thuê bao mạng Mobifone, Viettel, Vietnamobile,…

+ Tặng 10% giá trị vào tài khoản KM2 dùng để liên lạc đến các số điện thoại cố định VNPT trên toàn quốc.

Vinaphone khuyến mãi Tặng 20% thẻ nạp cho thuê bao thuộc danh sách

Nhận ngay ưu đãi 20% thẻ nạp khi nạp thẻ trong ngày 3/4/2018

Thông tin khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 3/4/2018:
Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong 01 ngày 3/4/2018.

Đối tượng áp dụng: Chỉ những thuê bao trả trước nhận được tin nhắn tổng đài Vinaphone mời tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp của nhà mạng mới nhận được ưu đãi khi nạp thẻ trong ngày 3/4.

Hình thức khuyến mãi: Mọi hình thức nạp tiền theo quy định hiện hành của Vinaphone đều được hưởng ưu đãi.

Khi đã sở hữu một tài khoản tràn đầy năng lượng là dịp cực tốt để các bạn tham gia đăng ký gói 3G MAX Vinaphone vừa ưu đãi trọn gói vừa có cước phí khá rẻ.
Chúc quý khách nạp thẻ Vinaphone khuyến mãi trong ngày 3 tháng 4 thành công và sử dụng tài khoản được ưu đãi thật hợp lý! Theo dõi dichvu3gvinaphone.vn thường xuyên hơn để cập nhật các tin khuyến mãi mới nhất nhé!

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!