記事一覧

Hướng dẫn đăng ký gói BT50 Vinaphone cho sim bến Thành

Thuê bao sẽ được Tặng 2GB/ngày (tổng ưu đãi Data nhận được trong 1 tháng: 60GB) tặng 10 phút gọi liên mạng và gọi thoại miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút ngay khi đăng ký gói BT50 của Vinaphone thành công.

Các thuê bao di động đang ở tại TP Hồ Chí Minh muốn đăng ký gói BT50 Vinaphone để tận hưởng ưu đãi ngận tràn thì hãy chủ động tìm hiểu qua bài viết này và thực hiện đăng ký theo hướng dẫn nhé!

Thông tin gói cước BT50 Vinaphone:
– Khu vực áp dụng: Chỉ tại TP Hồ Chí Minh

– Cước phí đăng ký gói BT50 Vinaphone: Chỉ với 50.000đ

– Thời gian sử dụng: 30 ngày, tính từ lúc đăng ký thành công

– Khách hàng được hưởng ưu đãi: Chỉ những khách hàng đang sử dụng sim Bến Thành có thời gian hoạt động từ ngày 5/1/2018 có nhu cầu đăng ký gói BT50 Vinaphone.

Gói cước BT50 mạng Vinaphone nhận ưu đãi phút thoại, Data "khủng" chỉ 50K
Gói cước BT50 mạng Vinaphone nhận ưu đãi phút thoại, Data “khủng” chỉ 50K

Hướng dẫn đăng ký gói BT50 Vinaphone:
Các thuê bao di động Vinaphone đang làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu đăng ký gói cước BT50 Vinaphone thì soạn ngay cú pháp đăng ký như sau:

DK1 BT5 gửi 1544

Ưu đãi từ gói BT50 Vinaphone:
BT50 Vinaphone là một trong những gói có cước phí siêu rẻ đứng đầu danh sách các gói cước 3G Vinaphone đang được triển khai nên được nhiều thuê bao đăng ký nhiều nhất bởi gói cước này có ưu đãi hấp dẫn không thể chối từ, cụ thể khi thuê bao đăng ký thành công gói BT50 mạng Vinaphone sẽ được nhận tất cả những ưu đãi như sau:

– Ưu đãi trong vùng:

+ Miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, không giới hạn số lần gọi trong tháng nên quý khách được gọi thoải mái (nếu gọi vượt số phút quy định nhà mạng sẽ tính cước vượt trừ vào tài khoản chính).

+ Được miễn phí thêm 10 phút gọi liên mạng .

+ Tặng đến 60GB Data tốc độ cao chia đều cho 30 ngày, tương ứng 2GB/ngày – sử dụng hết ưu đãi này hệ thống tự động ngắt kết nối cho đến 0h00′ sẽ cộng tiếp ưu đãi mới.

*Lưu ý: Các ưu đãi trên chỉ được sử dụng trong vùng tại TP Hồ Chí Minh, khi quý khách sử dụng ngoài vùng sẽ tính cước phí theo quy định nhà mạng.

– Ưu đãi ngoài vùng: Cộng thêm 2GB Data tốc độ cao sử dụng trong 1 tháng khi quý khách di chuyển sang tỉnh thành khác.

Hầu hết các gói cước khuyến mãi Vinaphone đều có cưới phí phải chăng – ưu đãi hấp dẫn thu hút nhiều khách hàng đăng ký. Với ưu đãi “khủng” của gói BT50 Vinaphone chỉ tốn 50.000đ quý khách sẽ được nhận tất cả các ưu đãi trên là điều không tưởng đúng không? Thử đăng ký ngay đi nhé! Chúc quý khách đăng ký gói cước BT50 Vinaphone thành công và sử dụng số ưu đãi nhận được thật hợp lý!
Ưu đãi khác: Đăng ký gói HT50 Vinaphone

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!