記事一覧

Gói EZ120 Vinaphone ưu đãi tới 12GB data mỗi tháng

Để phục vụ quá trình học tập, giải trí và làm việc đạt hiệu quả thay vì đăng ký 3G Vinaphone trên thuê bao di động quý khách nên đăng ký các gói 3G Ezcom Vinaphone để nhận được nhiều ưu đãi hơn. Hơn nữa, khi đăng ký 3G các thuê bao sẽ được truy cập internet mọi lúc mọi nơi và tiết kiệm chi phí.

Do đó, Vinaphone đã triển khai nhiều gói cước 3G ezCom để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, trong đó phải kể đến gói cước EZ120 Vinaphone. Đây là gói 3G không quá cao nhưng mang lại cho thuê bao dung lượng cực khủng lên đến 12GB data tốc độ cao mỗi tháng. Cùng tìm hiểu xem các ưu đãi cũng như cách đăng ký của gói EZ120 này nhé quý khách.

Hướng dẫn đăng ký gói EZ120 Vinaphone:
Đăng ký 3G ezCom gói cước EZ120 của Vinaphone
Thoải mái truy cập 3G lên đến 12GB/tháng với gói EZ120

Để đăng ký 3G ezCom EZ120, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

DK1 EZ120 gửi 1544

Thông tin về gói EZ120 Vinaphone:
– Cước phí đăng ký: 120.000đ/tháng.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Dung lượng miễn phí: 12GB data tốc độ cao thoải mái truy cập 3G.

– Cước phát sinh ngoài gói: 200đ/MB.

Với dung lượng khủng mà gói EZ120 Vinaphone mang lại, thuê bao sẽ được xem phim tẹt ga, đọc báo, lướt web, online facebook,…mỗi ngày mà không phải trả phí cao vùn vụt như trước đây nữa. Hãy tận dụng gói cước tuyệt vời này để đăng ký ngay hôm nay các thuê bao nhé!

Có thể thấy rằng, đây cũng là 1 gói 3G Vinaphone vừa có data ưu đãi hấp dẫn, cước phí đăng ký thì phải chăng rất phù hợp cho nhu cầu sử dụng Internet nhiều và thường xuyên của mọi khách hàng. Qua thông tin được trình bày trên đây, quý khách còn nhiều điều cần tìm hiểu thì hãy nhớ tới Hotline chăm sóc khách hàng Vinaphone 9191 quý khách nhé.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!