記事一覧

Cách hủy gói M10 Mobifone thực hiện đơn giản nhất

Là những khách hàng mới tiếp cận với 3G Mobifone nên đã đăng ký gói M10 để sử dụng thử. Chỉ cần bỏ ra một khoản phí khá rẻ 10.000 VNĐ, khách hàng sẽ được cộng ngay 50 MB lưu lượng tốc độ cao miễn phí vào tài khoản data.

Soạn HUY M10 gửi 999 để hủy gói cước M10 mạng Mobifone khi không dùng đến nữa.

Qua một thời gian, khi khách hàng muốn chuyển sang dùng một gói cước khác phù hợp hơn để thoải mái truy cập 3G thì việc hủy gói M10 Mobifone là vấn đề cần thiết. Vì nếu chưa hủy gói đang sử dụng, bạn sẽ không thể đăng ký thành công gói cước 3G Mobifone mới, đồng thời bạn cũng bị trừ cước phí 10.000đ mỗi tháng. Hãy cùng tìm hiểu thao tác hủy gói cước 3G M10 Mobifone nhé.

Hướng dẫn hủy gói M10 Mobifone
Cách hủy gói M10: Thuê bao vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY M10 gửi đến 999. Sau khi thao tác thành công, bạn sẽ nhận phản hồi từ tổng đài Mobifone xác nhận việc hủy xong gói cước M10.

Lưu ý khi muốn hủy gói M10 Mobifone:
– Khi hủy thành công gói 3G M10, thuê bao của bạn sẽ quay về sử dụng gói cước mặc định M0 do nhà mạng Mobifone quy định với giá cước khi truy cập 3G là 75đ/50KB.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cú pháp chung để hủy tất cả các gói 3G đến từ nhà mạng Mobifone như sau: HUY gửi 999.

– Khách hàng nên hủy dùng khi gói M10 Mobifone đã hết data miễn phí tốc độ cao nhé.

Quý khách cũng có thể tìm hiểu thông tin về các gói 3G không giới hạn dung lượng từ nhà mạng Mobifone để sử dụng 3G trọn gói mà không cần lo nghĩ. Mọi thắc mắc cần giải đáp, khách hàng hãy liên hệ tổng đài hỗ trợ mạng Mobifone 9090 để được các điện thoại viên hỗ trợ.

Chúc quý khách hủy thành công gói M10 của Mobifone.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!