記事一覧

Đăng ký gói F120 Mobifone khuyến mãi 12GB data mỗi tháng

Ngày nay thuê bao có rất nhiều sự lựa chọn đăng ký 3G Mobifone để truy cập internet nhưng chắc hẳn khi nhu cầu sử dụng tăng cao khách hàng không thể thiếu soát gói F120 Mobifone trong danh sách các gói 3G thường dùng được. Đây là gói cước 3G Fast Connect có ưu đãi data khá khủng nhưng cước phí đăng ký gói cước chỉ 120,000đ/lần đăng ký phù hợp với túi tiền của đa số các thuê bao Mobifone hiện nay.

Nếu bạn đang muốn tìm kiểm một gói 3G Fast Connect chất lượng cao cho Máy tính, Tablet, iPad của mình mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí thì đó chính là gói 3G F120 Mobifone.

Đăng ký gói F120 Mobifone ưu đãi 12GB mỗi tháng

Thuê bao có nhu cầu đăng ký gói cước 3G F120 Mobifone cho máy tính bảng, Laptop, usb 3G của mình chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

DKV F120 gửi 9084

Cước phí đăng ký: 120,000đ/ lần đăng ký trừ vào tài khoản chính nếu là thuê bao trả trước và trừ vào hóa đơn thanh toán nếu là thuê bao trả sau

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói F120 Mobi thành công đối với thuê bao trả trước và đến ngày 30 đối với thuê bao trả sau.Tận hưởng tiện ích sử dụng tuyệt vời khi đăng ký gói F120 Mobifone.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước F120 Mobifone

Ưu đãi data mà gói F120 của Mobifone mang đến sẽ làm hài lòng bất chứ thuê bao Mobifone nào, đặc biệt là những thuê bao thường xuyên truy cập internet.

– Tặng 12GB data tốc độ cao cho một chu kỳ sử dụng với cước phí đăng ký chỉ 120,000đ. Sử dụng hết data trước chu kỳ thuê bao sẽ không phải truy cập 3G với tốc độ hạ băng thông mà vẫn được truy cập tốc độ cao với phí phát sinh là 200đ/MB.

– Sang chu kỳ sử dụng mới thuê bao không cần thao tác đăng ký 3G lại hay soạn tin nhắn gia hạn vì gói cước có tính năng tự gia hạn vào cuối mỗi chu kỳ nếu tài khoản chính của thuê bao có tối thiểu 120,000đ.

Thông tin đăng ký gói F120 Mobifone

Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước và trả sau Fast Connect (dùng sim 3G hay thuê bao 3G) Mobifone đang hoạt động 2 chiều và không sử dụng ưu đãi từ bất kỳ gói 3G Mobi nào tài thời điểm đăng ký gói F120.

Phạm vi áp dụng : Toàn quốc

Lưu ý: Tài thời điểm gia hạn gói nếu là thuê bao trả trước bạn cần có tối thiểu 120,000đ trong tài khoản để không bị gián đoạn truy cập.

Hy vọng những thông tin chi tiết về gói cước 3G Fast Connect Mobifone mà dangky3gmobifone.net vừa cung cấp sẽ giúp các thuê bao hiểu rõ  tính chất gói 3G mà mình muốn đăng ký và an tâm đăng ký dịch vụ 3G Mobifne để sử dụng. Chúc các bạn đăng ký thành công gói F120 và hài lòng với ưu đãi mà gói cước mang lại.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!