記事一覧

Khuyến mãi Mobifone ngày 9/5/2018 mang đến ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp

Mobifone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 9/5/2018 tiếp tục là chương trình khuyến mãi ngày vàng áp dụng cho tất cả thuê bao hòa mạng trả trước Mobifone. Tham gia chương trình thành công, quý khách thả ga liên lạc, đăng ký 3G Mobi hay đăng ký các dịch vụ di động, hoặc các gói 4G Mobifone vừa mới triển khai, từ đó tha hồ truy cập mạng Internet giải trí, làm việc mỗi ngày.

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 9/5/2018 tặng 20%:

Tham gia chương trình khuyến mãi ngày vàng 9/5 bạn sẽ hưởng trọn mức ưu đãi tuyệt vời sau đây:

Tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM, trong đó:

– 10% cộng vào tài khoản KM2V sử dụng liên lạc nội mạng.

– 10% cộng vào tài khoản KM3V sử dụng liên lạc liên mạng.


Ưu đãi 20% thẻ nạp ngày vàng 9/5 Mobifone

Khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone là chương trình ưu đãi thiết thực, mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu số dư tài khoản khổng lồ, tiết kiệm một khoản chi phí tiêu dùng đáng kể trong tháng này rồi phải không? Vậy thì hãy nhanh tay thực hiện nạp thẻ bằng một trong các hình thức nạp thẻ hiện hành của Mobifone để sở hữu mức ưu đãi lên đến 20% giá trị nhé!

Nội dung khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày vàng 9/5 của Mobifone.

Để tận dung chương trình khuyến mãi ngày vàng 9/5 quý khách cùng Mobifone tìm hiểu thông tin cụ thể về thời gian cũng như đối tượng, phạm vi áp dụng nhé!

Thời gian diễn ra: Diễn ra trong ngày 9/5/2018.

Phạm vi áp dụng: Áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Đối tượng tham gia: Khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động, đang bị chặn 1 chiều, 2 chiều trong thời gian chờ nạp thẻ.

Khuyến mãi ngày vàng nạp thẻ mang đến cơ hội bổ sung tài khoản cực kỳ tiết kiệm ngân sách mà bạn không nên bỏ lỡ. Ngoài ra, khi đã đồng hành với chương trình và bỏ túi ưu đãi hấp dẫn quý khách nên tận dụng thời cơ đăng ký liền tay cho mình gói cước ưu đãi HDP100 Mobifone với cú pháp DKV HDP100 gửi 9084 (100.000đ/30 ngày sử dụng). Gói cước 4G Mobifone này mang đến cho khách hàng ưu đãi 3GB, 100 phút gọi thoại nội mạng Mobifone.

Khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone ngày 9/5 mang đến cơn lốc ưu đãi hấp dẫn dành cho hàng triệu khách hàng của Mobifone. Với ưu đãi đó, quý khách có thể thả ga tiêu xài dịch vụ di động theo ý thích của mình rồi nhé!

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!