記事一覧

Đăng ký gói M70 Mobifone ưu đãi 1.6GB chỉ 70K mỗi tháng

Công việc của bạn luôn phải di chuyển ra ngoài thị trường chứ không ngồi lì một chỗ tại văn phòng, vì vậy bạn cần một gói 3G phù hợp để thuê bao Mobifone của bạn có thể hoạt động tốt ở mọi thời điểm cũng như điều kiện địa lý. Đáp ứng nhu cầu đó của bạn, 4gmobifone.vn sẽ tư vấn cho bạn gói M70 Mobifone để bạn trải nghiệm thử xem nhé. Với 1,6GB data tốc độ cao mà gói mang lại, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Đăng ký gói M70 Mobifone chỉ 70k 1 tháng

Đăng ký gói M70 Mobifone được 1.6GB data

M70 là một gói cước 3G của Mobifone có giá 70.000đ/ 1 lần đăng ký. Với mức giá vừa phải như vậy, quý khách sẽ tha hồ truy cập internet để làm việc mọi lúc mọi nơi mà không còn la cà mấy quán cà phê để bắt sóng wifi nữa. Tiện lợi như thế, vậy bạn có muốn đăng ký để dùng ngay hôm nay không nào! Quý khách theo dõi nội dung dưới đây để đăng ký nhé.

Thông tin chi tiết gói 3G M70 Mobifone
– Cước phí đăng ký: 70.000đ/ 1 lần đăng ký

– Ưu đãi gói: có ngay 1,6GB data tốc độ cao thoải mái truy cập internet trên di động.

– Chu kỳ gói kéo dài 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói cước.

Cú pháp đăng ký gói M70 Mobifone
Khách hàng muốn đăng ký ngay gói M70, hãy soạn tin:

DKV M70 gửi 9084

Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công, hệ thống nhà mạng sẽ cập nhật dữ liệu đến thuê bao của quý khách. Khách hàng hãy khởi động lại điện thoại và thực hiện tin nhắn: KT DATA gửi 999 để xem thuê bao đã nhận được data đúng như ưu đãi của gói chưa nhé.

Hy vọng những thông tin về gói cũng như lợi ích gói mang lại sẽ giúp ích được nhiều cho quý khách trong thời điểm bây giờ và sau này!

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!