記事一覧

Cách đăng ký gói 3G khuyến mãi MAXDB của Vinaphone

Sử dụng gói MAXDB Vinaphone thuê bao sẽ tiết kiệm được rất nhiều cước phí dang ki 3G Vinaphone bởi đây là một gói cước siêu hấp dẫn, có cước phí vô cùng dễ chịu, chỉ với 25,000đ phí đăng ký, bạn sẽ có ngay2GB data tốc độ cao để sử dụng trong suốt 30 ngày.

Với ưu đãi hấp dẫn như vậy, bất cứ thuê bao Vinaphone nào cũng muốn đăng ký sử dụng gói MAXDB đúng không nào? Vậy thì hãy cùng dangky3gmobifone.net tìm hiểu chi tiết thông tin và đối tượng được sử dụng gói cước 3G Vina này thông qua bài viết bên dưới các thuê bao nhé.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói MAXDB của Vinaphone:
Đối tượng đăng ký: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động thuộc danh sách ưu đãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói MAXDB từ Vinaphone

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Cách đăng ký gói MAXDB Vinaphone
Tương tự như cách đăng ký các gói cước khác của Vinaphone, nếu may mắn nhận được ưu đãi từ gói cước, bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp

DK MAXDB gửi 888

Sau khi đăng ký thành công gói cước bạn sẽ tha hồ sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone chất lượng cao với ưu đãi siêu hấp dẫn.

– Tặng ngay 2GB data tốc độ cao mỗi tháng

– Sử dụng hết data ưu đãi, bạn vẫn được truy cập internet miễn phí với tốc độ hạ băng thông mà không mất thêm phí phát sinh ngoài gói.

– Cước phí đăng ký siêu ưu đãi chỉ 25,000đ/ tháng

Thông tin lưu ý khi thuê bao sử dụng gói cước MAXDB Vinaphone:
– Gói 3G MAXDB có tính năng tự gia hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới, khi đến chu kỳ nếu tài khoản của bạn không đủ tiền gia hạn gói cước sẽ tự hủy và bạn không thể đăng ký sử dụng lại gói cước.

– Thuê bao may mắn được đăng ký gói MAXDB Vinaphone sẽ được hưởng ưu đãi tặng 2GB data chỉ với 25,000đ/ tháng trong vòng 5 chu kỳ đầu tiên, hết 5 chu kỳ này gói cước sẽ tự động trở về là gói 3G MAX thông thường với cước phí 70,000đ/ tháng.

Với ưu đãi siêu hấp dẫn, gói cước 3G MAXDB đáp ứng tốt nhu cầu truy cập internet để xem phim, nghe nhạc, chơi Game những vẫn đảm bảo ngân sách sử dụng cho các thuê bao vì có cước phí sử dụng siêu ưu đãi. Nếu may mắn nhận được tin nhắm mời đăng ký gói cước 3G từ Vinaphone thì bạn hãy tranh thủ đăng ký 3G ngay để tận hưởng ưu đãi nhé.

Trường hợp bạn không được tham gia gói Maxdb của Vinaphone thì có thể tham khảo những gói cước 3G mới nhất được nhiều người dùng mạng Vinaphone sử dụng như: Max, Max100, Max200,…

Cú pháp đăng ký quen thuộc dành cho 3G theo tháng: DK1 gửi đến 1544.

Chúc các bạn đăng ký thành công và có thật nhiều niềm vui khi sử dụng gói 3G MAXDB của Vinaphone.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!