記事一覧

Mobifone tiếp tục khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 12/1/2018

Không được triển khai cho tất cả nhưng ưu đãi nhận được từ chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 12/1/2018 sẽ tạo điều kiện cho nhiều thuê bao tiếp tục nâng cao tài khoản đăng kí 4G Mobifone sử dụng trong thời gian tới.

Bạn là thuê bao trả trước của Mobifone hiện đang cạn kiệt tài khoản hoặc đang bị tạm khóa 1 chiều, 2 chiều đang chờ nạp tiền? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay bài viết dưới đây, Tuvanmobifone.com sẽ giới thiệu ngay chi tiết chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 12/1/2018 đầy hấp dẫn này nhé.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 12/1/2018 được triển khai trên toàn quốc với hai hình thức khác nhau sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội gia tăng nhanh chóng tài khoản của mình. Vậy để có thể nhận được ưu đãi từ nhà mạng Mobifone quý khách hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 12/1 theo tin nhắn:
– Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình ưu đãi từ tổng đài Mobifone.

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 12/1/2018.

– Với chương trình ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp lần này, khách hàng Mobifone sẽ nhận được những ưu đãi sau đây:

Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM1.

Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 12/1/2018 của Mobifone được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Vì vậy, bạn hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội này để gia tăng tài khoản dk 3G của mình một cách nhanh chóng, thoải mái liên lạc với bạn bè, người thân và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích tuyệt vời của Mobifone!

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!