記事一覧

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc ngày 8/6/2018

Nếu như tài khoản eo hẹp đang gây trở ngại lớn tới quá trình sử dụng 3G Vinaphone thì hôm nay dichvu3gvinahone.vn sẽ giúp quý khách thoát khỏi vòng vây này thông qua chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 8/6/2018 được triển khai trên phạm vi toàn quốc.

Chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 8/6/2018 là chương trình ngày vàng dành cho tất cả thuê bao trả trước đang hoạt động trên mạng. Hãy cùng dichvu3gvinaphone.vn theo dõi chi tiết thông tin trong bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone và tham gia ngay nhé.

Khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 8/6/2018:
Khuyến mãi 2% thẻ nạp Vinaphone chỉ diễn ra duy nhất 1 ngày, do đó, nếu bạn đang có nhu cầu bổ sung tài khoản cho thuê bao để dễ dàng tham gia đăng ký 3G Vinaphone hoặc đăng ký 4G Vinaphone thì hãy tranh thủ ngay để tận hưởng ưu đãi. Dưới đây là nội dung liên quan đến chương trình.

– Thời gian áp dụng: Duy nhất ngày 8/6/2018 (Khung giờ khuyến mãi từ 0h00 – 23h59.

– Phạm vi chương trình: Chương trình khuyến mãi Vina ngày 8/6 áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao di động trả trước Vinaphone.

– Hình thức khuyến mãi: Mọi hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành.

Ưu đãi khi nạp thẻ khuyến mãi Vinaphone ngày 8/6/2018:
Khách hàng là thuê bao trả trước tham gia thành công chương trình khuyen mai 20% the nap vinaphone ngay 8/6/2018 sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

– Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 10% cộng vào tài khoản KM3V sử dụng để gọi, nhắn tin liên mạng trong nước và 10% còn lại cộng vào tài khoản KM2V sử dụng để gọi, nhắn tin nội mạng Vinaphone.

– Khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ đồng thời cũng không quy định mệnh giá thẻ nạp.

Để sử dụng di động một cách tiết kiệm hơn, thuê bao có thể tìm hiểu ngay ưu đãi của các gói cước 3G trọn gói giá rẻ như MAX hoặc MAX100.

Chúc quý khách sớm tham gia thành công chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 8/6/2018 thành công.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!