記事一覧

Gói Miu 25K Mobifone ưu đãi như thế nào

Miu là gói cước 3G khá gần gũi với người dùng hiện nay. Với 600MB data mỗi tháng, người dùng có thể thoải mái truy cập 3G phục vụ cho mọi nhu cầu trên mạng. Có lẽ vì vậy mà gói MIU vẫn được “săn đón” và yêu thích nhất trong các gói 3G Mobifone hiện tại.

Tuy nhiên, giờ đây khách hàng có thể đăng ký gói MIU giá 25.000đ mà lại có đến 2GB data tốc độ cao? Thật khó tin phải không nào, nhưng đây hoàn toàn là sự thật đấy. Cùng dichvu3gmobifone.vn tìm hiểu để xem những đối tượng như thế nào, điều kiện ra sao thì được đăng ký gói MIU 2GB giá 25.000đ siêu hấp dẫn này nhé.

Mobifone ưu đãi đăng ký gói MIU 2GB chỉ với 25.000đ
Theo đó, chương trình khuyến mãi đăng ký gói Miu 25k của Mobifone chỉ được áp dụng cho các khách hàng hòa mạng mới sim Trầm Hương Mobi, sim Kỳ Nam Mobifone và sim Phú Quý Mobifone. Gói MIU sẽ được triển khai cụ thể như sau:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 25.000đ (riêng sim Trầm Hương vẫn giữ nguyên mức giá 70.000đ).

– Chu kỳ của gói: Sau khi đăng ký thành công quý khách sẽ có 30 ngày sử dụng.

– Ưu đãi data: Miễn phí đến 2GB tốc độ cao truy cập Internet trong suốt chu kỳ.

– Không tính cước phát sinh ngoài gói, hết dung lượng vẫn được truy cập mạng ở tốc độ thường.

Hướng dẫn đăng ký gói MIU Mobifone nhận ngay 2GB
Khách hàng Mobifone sử dụng 1 số loại sim đặc biệt có thể đăng ký gói MIU có đến 2GB dung lượng mà cước phí lại rẻ vô cùng đấy

Cách đăng ký gói MIU 2GB tốc độ cao giá cực rẻ
Với mỗi loại sim, Mobifone lại áp dụng các cách đăng ký khác nhau. Cụ thể như sau:

– Sim Trầm Hương: Soạn DKV MIUTH gửi 9084.

– Sim Kỳ Nam và sim Phú Quý: Soạn DKV MIU2GB gửi 999.

(Ưu đãi đăng ký gói MIU 2GB được áp dụng trong vòng 6 tháng kể từ khi hòa mạng thuê bao).

Có thể thấy gói MIU dành cho các loại sim này đem lại cho khách hàng ưu đãi rất nhiều lần so với gói MIU thông thường. Không chỉ có ưu đãi data gấp 2,5 lần, cước phí đăng ký 3G Mobi cũng giảm đi đáng kể. Khách hàng đã có thể thoải mái lướt Net, xem phim, truy cập Facebook… mà không cần phải bận tâm quá nhiều về dung lượng hay cước phí.

Bây giờ thì bạn đã tìm được cho mình gói cước 3G Mobifone ưu đãi để đăng ký cho “dế yêu” của mình chưa nào? Chúc quý khách đăng ký thành công và có những phút trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng các dịch vụ của Mobifone.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!