記事一覧

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp duy nhất ngày 3/3/2017

Triển khai ngay từ những ngày đầu tháng còn áp dụng khuyến mãi ngày vàng nên chắc chắn khách hàng sẽ thấy rất tiếc nuối nếu bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 3/3/2017.

Đầu tháng, mọi nhu cầu sử dụng các dịch vụ di động của bạn sẽ gia tăng đáng kể, chính vì vậy Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi đúng lúc sẽ giúp bạn giảm thiểu áp lực chi phí và có điều kiện bổ sung cho dế yêu một tài khoản thật dồi dào để sử dụng trong tháng.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 3/3/2017:
Ưu đãi từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp sẽ giúp bạn có thêm chi phí để sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và đảm bảo năng lượng để đăng kí 3G Mobi sử dụng bất cứ lúc nào.

– Qúy khách hàng nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ được ưu đãi tặng ngay 50% giá trị tương ứng với các mệnh giá thẻ nạp và tài khoản khuyến mãi KM2 và tài khoản KM3.

– Khuyến mãi thẻ nạp lần này áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành và tất cả các mệnh giá thẻ nạp hợp lệ của Mobifone.

– Tài khoản khuyến mãi được bổ sung từ CTKM thẻ nạp ngày 3/3/2017 có giá trị sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin và không sử dụng khi đăng ký dịch vụ 4G hay các dịch vụ GTGT.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 3/3/2017
Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 3/3/2017

Thông tin khuyến mãi ngày 3/3/2017 mạng Mobifone:
– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động

– Thuê bao trả trước bị khóa chiều và đang tròng thời gian giữ số.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 3/3/2017.

Vậy có cách nào để bạn duy trì sử dụng tài khoản thật kiệm sau khi nạp thẻ khuyến mãi? Rất đơn giản, bạn có thể áp dụng một số cách được 4gmobifone.vn gợi ý dưới đây

– Đăng ký các gói cước ưu đãi gọi thoại, nhắn tin nội mạng Mobifone.

Các gói cước khuyến mãi gọi, nhắn tin tthường có cước phí sử dụng thấp và ưu đãi siêu khủng nên nếu may mắn thuộc đối tượng đăng ký những gói cước này bạn nên tận dung đăng ký ngay. Để kiểm tra những chương trình khuyến mãi mình được hưởng bạn hãy bấm cú pháp *090# nhấn OK.

– Đăng ký dịch vụ 3G hoặc 4G để tiết kiệm chi phí truy cập mạng

Thay vì sử dụng gói M0 để truy cập mạng internet với cước phí cao ngất ngưởng bạn nên đăng ký các gói cước 3G hoặc 4G để giảm thiểu chi phí sử dụng sau mỗi lần truy cập.

– Kiểm tra số dư tài khoản thường xuyên để có cách sử dụng hợp lý nhất

Kiểm tra tài khoản thường xuyên sẽ giúp bạn biết được tình trạng sử dụng của mình và có kế hoạch sử dụng hợp lý để duy trì sử dụng trong thời gian mình mong muốn.

Chúc các bạn có một tài khoản siêu kếch xù sau khi tham gia nạp thẻ với chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/3/2017 của Mobifone.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!