記事一覧

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 26/2/2016

Mỗi 1 chương trình khuyến mãi Vinaphone được triển khai là 1 cơ hội giúp khách hàng gia tăng thêm tài khoản sử dụng cho dế yêu. Và hôm nay dangky3gmobifone.net sẽ giới thiệu đến quý khách chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 26/2/2016 được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Quý khách đừng bỏ lỡ đấy nhé!

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 26/2 của Vinaphone là chương trình kết thúc chuỗi các chương trình khuyến mãi trong tháng 2, mang đến cho các thuê bao tài khoản dồi dào để bước vào tháng 3, tháng tôn vinh những người phụ nữ.

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 26/2/2016:
Chương trình khuyến mãi ngày vàng nạp thẻ được Vinaphone triển khai trên phạm vi toàn quốc, mang đến cơ hội tăng thêm tài khoản dang ki mang Vina trong thời gian tới cho tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động bao gồm thuê bao trả trước, thuê bao trả trước đổi số, thuê bao trả trước khôi phục lại số trước và trong thời gian khuyến mãi, thuê bao Ezcom.

Thời gian khuyến mãi : Duy nhất ngày 26/2/2016.

Nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 26/2/2016, nhận ưu đãi lớn :
-Tham gia nạp thẻ bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn , cộng 50% giá trị thẻ nạp trong đó:

+ 25% giá trị thẻ nạp vào TKKM sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin liên mạng.

+ 25% giá trị thẻ nạp vào TKKM2 sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mang Vinaphone và cố định VNPT.

– Nếu bạn là thuê bao mới kích hoạt đang trong thời gian hưởng khuyến mãi thẻ nạp từ các chương trình khuyến mãi khác sau khi nạp đủ số thẻ nạp vẫn được khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng, nếu bạn chưa nạp đủ số thẻ nạp từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp trước bạn vẫn được cộng thêm ưu đãi từ chương trình khuyến mãi lần này, số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi ngày vàng sẽ được cộng dồn với số thẻ nạp từ chương trình khuyến mãi trước.

Hãy liên hệ các cửa hàng, đại lý Vinaphone gần nhất để sở hữ những thẻ cào ưng ý và nạp thẻ ngay trong ngày vàng khuyến mãi để tận hưởng ưu đãi nhé các thuê bao.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!