記事一覧

Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Mobifone ngày 25/3/2017

Khi nghe tin Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 25/3/2017 quý khách có hào hứng hay không? Tuy nhiên, trước khi tham gia quý khách hãy kiểm tra xem dế yêu đã nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài mobifone gửi về chưa nhé! Đây là món quà vô cừng thiết thực Mobifone trân trọng dành tặng quý khách hàng với mong muốn giúp tài khoản của quý khách đầy ắp năng lượng để thoải mái trải nghiệm các dịch vụ tiện ích vô cùng hấp dẫn của nhà mạng

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 25/3 được Mobifone áp dụng ưu đãi khác nhau đối với từng đối tượng khác hàng. Chính vì vậy để biết mình thuộc đối tượng áp dụng của chương trình Mobifone khuyến mãi nào và quy định nạp thẻ, ưu đãi ra sao thì hãy dành ít phút đọc ngay bài viết này của 4gmobifone.vn nhé.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp cục bộ ngày 25/3/2017:
Thời gian gần đây Mobifone thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi nạp thẻ giúp quý khách hàng gia tăng tài khoản nhanh chóng để không còn gặp khó khăn về cước phí trong mỗi lần dang ky 3G Mobifone nữa. Chính vì vậy, nếu may mắn nhận được tin nhắn mời nạp thẻ khuyến mãi từ Mobifone thì bạn nên tranh thủ tham gia nạp thẻ ngay để tận hưởng ưu đãi sớm nhé.

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 25/3/2017.

Phạm vi áp dụng: Tùy chương trình mã sẽ áp dụng cục bộ hoặc toàn quốc

Khuyến mãi 50% thẻ nạp cho thuê bao nhận được tin nhắn:
– Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng trả trước nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Mobifone

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Nội dung khuyến mãi:

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% giá trị cộng vào tài khoản KM2 và 25% giá trị cộng vào tài khoản KM3 không giới hạn số lượng thẻ nạp, hoặc tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM1 và 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM3 áp dụng cho 1 thẻ nạp đầu tiên.

– Không giới hạn mệnh giá và hình thức nạp thẻ nên các thuê bao có thể thoải mái chọn nạp trực tuyến, nạp qua thẻ ngân hàng hoặc nạp thẻ vật lý thông thường.

Tham gia chương trình khuyến mãi lần này, những ngày cuối tháng bạn sẽ không còn phải lo lắng gián đoạn liên lạc hay bị ngưng sử dụng các dịch vụ tiện ích giữa chừng như 3G Mobifone, nhạc chờ… nữa

Khi tài khoản đầy ắp năng lượng bạn có thể thoải mái đăng ký thêm bất ký dịch vụ Mobifone hấp dẫn nào mình yêu thích hoặc đăng ký thêm các gói khuyến mãi gọi nội mạng để tiết kiệm chi phí. Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có nhiều niềm vui khi tham gia nạp thẻ khuyến mãi ngày 25/3/2017 của Mobifone.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!