記事一覧

Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 10/9/2015

Mở màn tháng 9 bằng 1 chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng thì còn gì bằng đúng không nào và nếu thuê bao cũng đang cần nạp thẻ để tăng thêm năng lượng cho dế yêu hãy dành chút ít thời gian theo dõi chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 10/9/0215 này nhé! Cụ thể, trong ngày đặc biệt này, quý khách hàng nạp thẻ cho thuê bao trả trước sẽ được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp, tha hồ tăng tiền cho tài khoản, tám chuyện thả ga, nhắn tin thoải mái mà vẫn còn đủ tiền tham gia dang ki 3G cua Vinaphone hỗ trợ truy cập Internet. Để tìm hiểu thêm những ưu đãi nhận được từ chương trình khuyến mãi hãy cùng xem thông tin được dangky3gvina.com trình bày sau đây.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 10/9/2015
– Thời gian diễn ra chương trình: 01 ngày (10/9/2015).

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

vinaphone khuyen mai 50 ngay 10.9.2015

– Đối tượng tham gia hưởng khuyến mãi:

Tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone vẫn còn hoạt động 2 chiều bao gồm: thuê bao EzCom, thuê bao trả sau đã chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đã đổi số/làm lại số trước và trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

Ưu đãi nạp thẻ khi tham gia chương trình:
Thuê bao tham gia thành công chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 10/9/2015 sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn sau đây:

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi (1/2 giá trị được cộng vào TK KM ngoại mạng, 1/2 giá trị được cộng vào TK KM2 nội mạng).

– Nhân đôi ngày sử dụng theo giá trị thẻ nạp đối với thuê bao VinaCard, Vina365.

Với lượng tài khoản khuyến mãi dồi dào, quý khách có thể sử dụng để gọi, nhắn tin với bạn bè, người thân đang dùng mạng Vinaphone hoặc các mạng khác bất kỳ. Trong khi đó, tài khoản chính được bảo toàn nguyên vẹn quý khách nên tìm ngay 1 gói cước 3G trọn gói của Vinaphone để sử dụng như gói MAX chẳng hạn. Quá tuyệt vời phải không?

Đừng quên ngày vàng Vinaphone 10/9/2015 và nạp thật nhiều tiền cho chiếc điện thoại của mình bạn nhé!

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!