記事一覧

"Ngôi sao của tôi" Mobifone thưởng lớn đến 300 triệu đồng

Tham gia chương trình khuyến mãi "Ngôi sao của tôi" đang được Mobifone triển khai khách hàng sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn lên tới 300 triệu đồng. Đây là chương trình quay số trúng thưởng thông qua việc khách hàng đăng ký nhận tin từ gói dịch vụ và tích lũy điểm thưởng.

Ngoài việc được cập nhật thông tin giải trí về giới Showbiz hay thỏa sức tương tác với các ngôi sao âm nhạc, nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, MC truyền hình… quý khách hàng còn có cơ hội trúng 300 triệu đồng từ “Ngôi sao của tôi” Mobifone hay trở thành chủ nhân của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge thời thượng. Thật hoành tráng phải không nào? Cùng dichvu3gmobifone.vn tìm hiểu xem chương trình này được triển khai như thế nào, cách đăng ký tham gia ra sao nhé.
Xem tiếp: Chương trình Triệu Phú 3G Mobifone ưu đãi tới 500 triệu đồng
Tham gia “Ngôi sao của tôi” cơ hội nhận 300 triệu đồng
– Thời gian chương trình diễn ra: Từ ngày 01/08/2016 đến hết ngày 29/10/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Cơ cấu giải thưởng của “Ngôi sao của tôi”
– 01 giải chung cuộc: 300 triệu đồng tiền mặt.

– 03 giải tháng: Mỗi giải 01 điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge (trị giá 18.490.000đ/điện thoại).

– 90 giải ngày: Mỗi giải 01 thẻ nạp Mobifone trị giá 100.000đ.

Hơn 300 triệu đồng trao thưởng "Ngôi sao của tôi" Mobifone
Quý khách tham gia chương trình Ngôi sao của tôi Mobifone sẽ có cơ hội trúng lớn 300 triệu đồng

* Lưu ý:

– Giải thưởng điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge không được quy đổi thành tiền mặt.

– Giải thưởng thẻ nạp tiền sẽ được chuyển đến khách hàng thông qua hình thức nạp tiền trực tuyến.

Một điều nữa, quý khách đừng quên chọn lựa 1 gói 3G Mobifone phù hợp để thuận tiện cho việc theo dõi cập nhật tin tức nhận thưởng từ chương trình này nhé.

Cách thức tham gia chương trình “Ngôi sao của tôi”
– Đối với các thuê bao có sử dụng gói dịch vụ “Thế giới thần tượng” vào ngày 31/07/2016: Hệ thống sẽ tự động gia hạn, khách hàng không cần đăng ký mới.

– Đối với thuê bao chưa từng đăng ký gói dịch vụ hoặc đã đăng ký nhưng hủy trước thời gian khuyến mãi của chương trình: Khách hàng soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

M gửi 9333

Gói dịch vụ có giá 5.000đ/ngày và được tự động gia hạn mỗi ngày khi hết chu kỳ (nếu thuê bao đủ điều kiện). Tuy nhiên đối với khách hàng lần đầu tiên đăng ký dịch vụ, Mobifone sẽ miễn cước ngày đầu tiên để quý khách có những phút trải nghiệm thật tuyệt vời và trọn vẹn.

Trong quá trình tham gia dịch vụ, khách hàng có thể soạn tin TRA gửi 9333 hoặc truy cập website http://mystar.vn để tra cứu điểm thưởng mà thuê bao đang có nếu dế yêu đã được trang bị sẵn 1 gói cước 3G của Mobifone.

Hãy nhấc điện thoại lên và hòa mình vào “Thế giới thần tượng” cùng Mobifone đi nào. Hàng trăm giải thưởng hấp dẫn đang chờ bạn đấy. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng gọi tổng đài Mobifone 9090 nhé. Cảm ơn và chúc quý khách may mắn khi tham gia chương trình khuyến mãi.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!