記事一覧

Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 23/12/2015

Nạp năng lượng để dế yêu hỗ trợ bạn sử dụng 3G Vinaphone thật hiệu quả trong mùa giáng sinh cũng là điều vô cùng cần thiết vây thì quý khách hàng hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin về chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 23/12/2015 ngay nhé! Đây là món quà Giáng sinh sớm mà Vinaphone dành tặng cho các khách hàng là thuê bao trả trước với 25% giá trị khuyến mãi cộng vào tài khoản KM dùng cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng và 25% khuyến mãi còn lại vào tải khoản KM1 sử dụng nội mạng VNPT.

Cơ hội để bạn nạp tiền và sử dụng các gói cước 3g của Vinaphone một cách tiết kiệm nhất đã đến rồi. Đừng quên gửi những lời chúc tốt đẹp và tặng những lời thăm hỏi đến cho người thân, bạn bè vào dịp Giáng sinh này nhé!

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 23/12/2015
Thời gian khuyến mãi:

– Duy nhất trong ngày 23/12/2015 (từ 0h đến 23h59).

Đối tượng nhận khuyến mãi:

– Thuê bao ezCom.

– Thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều.

Nội dung chương trình khuyến mãi:

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao tham gia chương trình nạp thẻ ngày 23/12 (25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM sử dụng được cho cả ngoại mạng và 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM1 sử dụng nội mạng VNPT). Tài khoản khuyến mãi không bị trừ khi đăng ký 3g Vinaphone.

– Áp dụng cho tất cả các loại thẻ nạp, không phân biệt mệnh giá.

– Tặng 100% ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá nạp đối với thuê bao VinaCard, VinaText, Vina365.

Vinaphone sẽ cộng gộp chương trình khuyến mãi thẻ nạp vào chương trình khuyến mãi Vinaphone nạp thẻ trước đó nếu thuê bao đang được hưởng chương trình khuyến mãi nạp thẻ khác mà vẫn tiếp tục nạp thẻ trong ngày vàng.

Hy vọng chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 23/12/2015 sẽ giúp quý khách có thêm niềm vui trong mùa Giáng sinh sắp đến. Chương trình chỉ diễn ra trong duy nhất ngày 23/12, quý khách đừng bỏ lỡ nhé.

Thân chúc quý khách hàng có một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp cùng dịch vụ Vinaphone nhé..

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!