記事一覧

Khuyến mãi tặng 65% thẻ nạp Vinaphone ngày 21/1/2016

Nếu tài khoản của khách hàng đang cạn dần sau mỗi lần dang ki 3G Vina hay sau khi kết thúc mỗi cuộc gọi thì ngay bây giờ hãy cùng 3gvinaphones.com tìm hiểu xem thuê bao có được tham gia chương trình khuyến mãi 65% thẻ nạp Vinaphone ngày 21/1/2016 hay không nhé!

Nhưng khuyến mãi đặc biệt này không áp dụng rộng rãi. Vì vậy, bạn hãy cùng xem ngay thông tin chi tiết về khuyến mãi 65% Vinaphone ngay sau đây.

Ưu đãi lên đến 65% thẻ nạp từ Vinaphone duy nhất trong ngày 21/01.

Với những lợi ích cực khủng khi tham gia nạp thẻ trong ngày này, khách hàng sẽ có một tài khoản dồi dào tha hồ liên lạc với bạn bè, người thân hay chọn đăng ký gói cước 3G Vinaphone để vi vu lướt web, thoải mái online khi có nhu cầu. Hãy cùng khám phá chương trình khuyến mãi thẻ cào điện thoại siêu hấp dẫn đến từ Vinaphone này nhé!

Thông tin về khuyến mãi Vinaphone ngày 21/1/2016
Thời gian triển khai khuyến mãi: Chương trình khuyến mãi diễn ra từ 00h00p đến 23h59p ngày 21/1/2016.
Nội dung chương trình khuyến mãi:
Những khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 21/1/2016 sẽ được ưu đãi tặng thêm 65% giá trị của thẻ nạp đó, số tiền được tặng sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi theo tỉ lệ như sau:

+ Tài khoản khuyến mãi gọi + nhắn tin nội và ngoại mạng KM: 25%.

+ Tài khoản khuyến mãi gọi + nhắn tin nội mạng KM2: 40%.

Những lưu ý cần nhớ:

– Chương trình khuyến mãi này không áp dụng quy định giới hạn số lần nạp thẻ, nhưng yêu cầu mệnh giá thẻ nạp phải tối thiểu từ 50.000 VNĐ trở lên mới được tặng thêm 65%.

– Chương trình khuyến mãi Vinaphone cục bộ lần này không quy định thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi nên khách hàng có thể yên tâm dùng mà không sợ bị mất khi hết hạn.

Đừng để tuột mất cơ hội hiếm có này để nâng cao tài khoản cho thuê bao của mình. Nếu quý khách hàng không biết thuê bao của mình có được hưởng khuyến mãi này không hãy gọi ngay hotline vinaphone 9191 để được kiểm tra nhé.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!