記事一覧

Hướng dẫn hủy gói B99 của Vinaphone chi tiết

Hầu như mỗi 1 gói cước khuyến mãi được Vinaphone triển khai nhà mạng đều kèm theo 1 cú pháp hủy để hỗ trợ khách hàng sử dụng hiệu quả hơn và gói B99 của Vinaphone cũng không ngoại lệ. Vậy làm sao hủy gói B99 của Vinaphone? Mời quý khách hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin sau đây nhé!

Cách hủy gói cước B99 của Vinaphone

Hủy gói cước B99 đơn giản chỉ bằng 2 tin nhắn thao tác trên điện thoại.

Hủy gói cước khuyến mãi B99 Vinaphone trên điện thoại:
Khi khách hàng không còn muốn sử dụng các khuyến mãi của gói B99 nữa hoặc muốn chuyển sang đăng ký một gói cước 3G Vinaphone khác có ưu đãi lớn hơn bắt buộc người dùng phải thực hiện hủy gói B99 của Vinaphone hiện tại trên thuê bao của mình.

Thao tác hủy gói cước B99 khá đơn giản và mọi khách hàng đều có thể thực hiện tại chỗ ngay trên điện thoại của mình bằng 02 tin nhắn yêu cầu và xác nhận theo hướng dẫn sau đây:

– Đầu tiên, thuê bao soạn tin nhắn với cú pháp:

HUY B99 gửi 900.

– Sau đó, tổng đài nhà mạng sẽ phản hồi sms với nội dung yêu cầu xác nhận thao tác hủy, lúc này bạn chỉ cần soạn Y gửi 900 để hoàn tất việc hủy gói cước.

Những lưu ý cần nhớ cho khách hàng khi hủy gói B99 Vinaphone:
– Vì đây là gói cước với nội dung ưu đãi khá lớn nên khách hàng cần phải cân nhắc việc hủy khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc đã sử dụng hết tài nguyên gói. Để tra cứu thông tin gói, thuê bao soạn tin nhắn Tracuu gửi 900.

– Khi đã hủy thành công gói cước B99, mọi thao tác gọi thoại, nhắn tin và truy cập 3G sẽ được tính phí như quy định hiện hành dành cho thuê bao trả trước.

Việc huy goi B99 cua Vinaphone thành công sẽ giúp khách hàng bảo lưu được số tiền 99.000đ trong tài khoản mỗi tháng. Nếu còn nhu cầu truy cập Mobile Internet, để tiết kiệm tối đa chi phí bạn nên lựa chọn đăng ký các gói 3G trọn gói từ Vinaphone.

Chúc quý khách hủy thành công gói cước B99 Vinaphone mỗi khi cần thiết và có một ngày làm việc hiệu quả.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!