記事一覧

Muốn sử dụng nhạc chờ Mobifone miễn phí phải làm sao

Chức năng chính của dịch vụ nhạc chờ Mobifone chính là giúp những ai gọi tới không phải nghe tiếng tút tút mặt định nữa. Và chắc chắn đã là dịch vụ được Mobifone triển khai sẽ có tính 1 khoản phí sử dụng nhất định.

Mặc dù cước phí không quá đắt đỏ, nhưng nhiều khách hàng cũng còn khá e dè và đắn đo trong việc đăng ký sử dụng dịch vụ. Để không phải lo lắng về cước phí này nữa hôm nay dichvu3gmobifone.vn sẽ giới thiệu đến quý khách chương trình khuyến mãi miễn phí sử dụng nhạc chờ Mobifone, xin mời cùng theo dõi.

Chi tiết ưu đãi miễn phí sử dụng nhạc chờ Mobifone:
– Thời gian áp dụng chương trình: Từ nay cho đến hết ngày 31/08/2016.

– Phạm vi triển khai: Chỉ dành cho các thuê bao đang hoạt động trên phạm vi Hà Nội.

– Đối tượng hưởng ưu đãi: Các thuê bao trả trước và trả sau Mobifone thuộc danh sách được lựa chọn ngẫu nhiên từ hệ thống sẽ được tham gia đăng ký dịch vụ nhạc chờ Mobifone miễn phí.

Cách thức cộng ưu đãi nhạc chờ cho thuê bao Mobifone:
Theo đó, trong thời gian quy định của nhà mạng, khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi sẽ được hệ thống tự động mở dịch vụ nhạc chờ Funring miễn phí trong chu kỳ đầu (30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công).

Mobifone khuyến mãi sử dụng miễn phí dịch vụ nhạc chờ
Thuê bao Mobifone may mắn sẽ được miễn phí sử dụng nhạc chờ Funring trong suốt 1 chu kỳ

Cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone
Nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ nhạc chờ trong chu kỳ kế tiếp, quý khách hoàn toàn có thể soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau đây:

DKV NC gửi 9084

(Cước phí dịch vụ: 9.000đ/tháng).

Trường hợp muốn cài đặt các bài hát yêu thích cho thuê bao, quý khách cần phải trả thêm cước mua bài hát từ 3.000 – 5.000đ/bài. Cú pháp đăng ký bài hát cho thuê bao như sau:

CHON gửi 9224

(Trong đó, số ngày là 30 hoặc 60. Nếu không chọn ngày sử dụng bài hát, hệ thống sẽ mặc định là 60 ngày).

Quý khách có thể vào website https://www.funring.vn hoặc gọi đến tổng đài nhạc chờ 9224 để tra cứu mã bài hát muốn làm nhạc chờ.

Hy vọng khách hàng Mobifone sẽ có những phút giây thoải mái và thư giãn khi tham gia sử dụng các dịch vụ tiện ích từ chương trình khuyến mãi Mobifone. Chúc quý khách nhiều sức khỏe và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!