記事一覧

Hướng dẫn đăng ký sử dụng gói B100K Vinaphone

Vừa qua quý khách cũng đã không ít lần tham gia đăng ký gói B100 của Vinaphone để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình. Và chắc chắn rằng quý khách luôn cảm thấy rất hài lòng về những ưu đãi mà gói cước này mang lại. Tuy nhiên, bài viết hôm nay quý khách sẽ được tìm hiểu thêm 1 gói cước có ưu đãi hấp dẫn hơn nữa đó là gói B100K Vinaphone.

Đăng ký gói cước B100K Vinaphone, quý khách hàng sẽ được mang ngay về cho dế yêu của mình những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và tặng thêm 200 phút gọi cố định VNPT kèm theo 2,4GB data tốc độ cao để lướt web.

Hướng dẫn đăng ký gói B100K Vinaphone:
Quý khách nên nhanh tay đăng ký gói cước B100K Vinaphone để nhận ưu ngay những ưu đãi hấp dẫn về cho “dế” yêu của mình. Cách đăng ký gói cước B100K Vinaphone vô cùng dễ dàng, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau là có thể thực hiện việc đăng ký một cách nhanh chóng:

DK1 B100K gửi 1544

– Giá gói cước: 100.000 đồng/ 1 lần đăng ký.

– Hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ lúc gói cước đăng ký thành công. Hệ thống sẽ tự ngắt kết nối truy cập mạng nếu quý khách sử dụng hết lưu lượng data ưu đãi.

Nhận ngay combo ưu đãi hấp dẫn từ gói B100K Vinaphone:
– Tặng ngay lưu lượng 2,4GB data tốc độ cao thả ga lướt web với tốc độ mạng 3G hoặc 4G (tuy thiết bị và sim hỗ trợ).

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút.

– Tặng 200 phút gọi cố định VNPT.

Hiện tại, nếu quý khách hàng không thuộc đối tượng đăng ký gói cước B100K Vinaphone và không thể đăng ký gói cước này được thì vẫn có thể được hưởng ưu đãi về gọi thoại và data bằng cách tham gia đăng ký các gói 4G thế hệ mới của Vinaphone.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước B100K Vinaphone và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn về cho “dế” yêu của mình. Hi vọng gói cước B100K Vinaphone sẽ đem đến thật nhiều niềm vui cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng gói cước này.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!