記事一覧

Cách hủy gói BIG25 của Vinaphone khi không dùng nữa

Đăng ký gói BIG25 của Vinaphone khách hàng đã có khoản thời gian sử dụng 3g Vinaphone khá tiết kiệm. Nhưng không phải tháng nào cũng có mức sử dụng như vậy nên đôi lúc khách hàng cần phải hủy gói BIG25 để đăng ký sang gói cước 3G Vinaphone khác có ưu đãi phù hợp hơn.

Hủy gói BIG25 Vinaphone tưởng chừng như đơn giản nhưng ngược lại đối với những khách hàng nôn nóng muốn hủy nhanh rất dễ xảy ra trường hợp bấm nhầm cú pháp hủy không thành công. Nào! Qúy khách đọc hết nội dung bài viết dưới đây để tự tin hủy nhé!

Hủy gói BIG25 của Vinaphone bằng cách nào?
– Bấm DATA gửi 888 để biết mức ưu đãi còn thừa lại bao nhiêu, dùng hết ưu đãi mới hủy gói.

– Xem thời hạn sử dụng gói cước BIG25 Vinaphone đến khi nào, hủy trước thời hạn đó để tài khoản không bị trừ tiền.

Hủy gói BIG25 Vinaphone như thế nào? Tốn bao nhiêu thời gian?
Gói BIG25 mạng Vinaphone là gói cước dữ liệu hỗ trợ truy cập Internet ở tốc độ 3G/4G tối ưu, nhưng nếu quý khách hết nhu cầu dùng, tài khoản đang eo hẹp hoặc muốn trải nghiệm ưu đãi gói cước khác thì hãy chủ động hủy gói BIG25 Vinaphone qua cú pháp dưới đây:

HUY BIG25 gửi 888

Tương tự như các cách hủy gói 3G/4G Vinaphone khác, khi thực hiện xong thao tác hủy quý khách phải kiểm tra hệ thống nhà mạng có gửi tin nhắn xác nhận ngay sau đó không, nếu hệ thống xác nhận thành công quý khách có thể an tâm thao tác mình đã thực hiện đúng.

*Tìm kiếm gói cước 3G/4G Vinaphone có ưu đãi cao
Do gói cước BIG25 có mức ưu đãi vừa phải 500MB chỉ phù hợp với những khách hàng truy cập mạng ở các website hao tốn lưu lượng ít như lướt web, nghe nhạc, đọc tin tức, chát Zalo, Facebook với bạn bè. Còn nếu quý khách có nhu cầu vào mạng Internet liên tục thì phải chọn gói cước có ưu đãi “khủng” nhất. Vì vậy nếu quý khách muốn “cày” những bộ dài tập, chơi game thì nên chọn gói 3G Vina có lưu lượng cao vào mạng thoải mái hơn.

Bài viết hướng dẫn hủy gói BIG25 mạng Vinaphone rất chi tiết, quý khách thực hiện theo sẽ thành công liền ngay. Để biết thêm các thông tin dịch vụ Vinaphone quý khách vui lòng liên hệ qua tổng đài 9191 để được hỗ trợ !

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

mobileseovn

Author:mobileseovn
Chào mừng đến với FC2 Blog!